Giải pháp chiếu sáng nông nghiệp

0936417679 25 KĐT Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
baner1 baner2 baner3
Trang chủ/Giải Phảp Chiếu Sáng

Danh Mục Sản Phẩm

Tư Vấn

tuvan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thông tin về sản phẩm và dự án của NewStar vui lòng nhấn vào nút bên dưới hoặc gọi đến số điện thoại 04.3566.7716 

Tư Vấn Ngay

Thống Kê Truy Cập

Giải pháp chiếu sáng nông nghiệp

Sử dụng các loại đèn LED phù hợp để chiếu sáng trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ giúp các loại cây trồng phát triển, đẩy lùi dịch bệnh và cho năng suất cao

Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nhân tạo kết hợp với ánh sáng truyền thống trong nông nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích, kích thích sự phát triển của cây trồng, đặc biệt là trong nhà kính. TLC LIGHTING sản xuất các dòng đèn chip LED cao cấp, phù hợp cho việc canh tác cây trồng quy mô lớn và tiết kiệm điện năng tối ưu nhất. Một vài giải pháp sau đây sẽ giúp chúng ta thấy được ưu nhược điểm khi dùng đèn LED chính hãng của VINASTAR – Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chiếu sáng điều khiển ra hoa cây hoa cúc

Để kích thích quá trình quang hợp của cây, ra nhiều hoa mà không bị sâu thì nên sử dụng loại đèn LED của VINASTAR có bước sóng từ 350nm – 660nm.

 • Sử dụng Chip LED Samsung hiệu suất cao
 • Cường độ ánh sáng tăng 15% so với đèn Compact 20W vàng
 • Có phổ ánh sáng phù hợp để điều khiển ra hoa cây hoa cúc thương phẩm và nhân giống
 • Tiết kiệm 50% điện năng và tuổi thọ gấp 3 lần so với đèn Compact thông thường.
 • Đèn LED sử dụng Cover trong cho độ rọi hiệu dụng tăng 25% và công suất chuyển đổi Phytochrome tăng 14% so với đèn LED thông thường.

hoa cuc 22

 

Giải pháp chiếu sáng cây thanh long

Đèn truyền thống có sự hạn chế về hiệu suất quang, ngược lại đèn chip LED của TLC LIGHTING có những ưu điểm vượt trội như bước sóng ánh sáng chuẩn xác cao, có thể điều chỉnh được, thuận tiện hơn so với việc sử dụng đèn sợi đốt.

 • Ứng dụng công nghệ đèn LED, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, tuổi thọ dài.
 • Có phổ ánh sáng chuyên dụng, cho khả năng kích thích ra hoa thanh long cao 20-25% so với đèn compact thông thường.
 • Thay thế trực tiếp đèn sợi đốt 60W, Halogen 42W, Compact 23W.
 • Tiết kiệm hơn 80% điện năng so với đèn sợi đốt 60W và Halogen 42W.
 • Tiết kiệm 50% điện năng so với đèn Compact thường.

Thanh-Long-3

 

Giải pháp chiếu sáng nuôi cây mô

Phát triển thị trường chiếu sáng chuyên dụng là một trong những thế mạnh làm nên thương hiệu của VINASTAR. Chúng tôi chú trọng nghiên cứu những giải pháp chiếu sáng trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, chiếu sáng chăn nuôi, chiếu sáng đánh bắt thủy sản, chiếu sáng bảo quản, chiếu sáng rau sạch…Với những giải pháp chiếu sáng này sẽ đem lại hiệu quả giá trị kinh tế cao, nâng cao đời sống xã hội.

Cây mô

Lưu ý khi sử dụng đèn LED trong lĩnh vực nông nghiệp

Tuy đèn LED mang lại ánh sáng nhân tạo quan trọng cho quá trình phát triển của cây nhưng khi lựa chọn đèn LED không được có bất kỳ sai sót nào, tránh ảnh hưởng tới hiệu suất cây trồng.

 • Chọn nhầm bước sóng: Hãy tham khảo chuyên gia của chúng tôi trước khi mua đèn LED bởi vì mỗi loại cây sẽ cần một thông số bước sóng khác nhau để đảm bảo chất lượng cây trồng.
 • Thời gian chiếu sáng đèn cho cây: Nếu chọn loại đèn không phù hợp sẽ tạo ra hiện tượng bóng cây, tỏa nhiệt và khiến cho nhiệt độ quá nóng không cần thiết.
 • Đặt đèn đúng khoảng cách: Phân bố ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây nên tránh trường hợp thiếu hụt hoặc dư thừa ánh sáng. Khoảng cách khuyến cáo giữa cây trồng và đèn LED là 12 – 18inch
 • Lựa chọn đèn VINASTAR với thông số tiêu chuẩn kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện tiêu thụ.

Đối với bất kỳ một loại cây trồng trong diện tích quy mô như thế nào thì cũng cần sử dụng loại đèn LED có thông số kỹ thuật chuẩn, đèn có ánh sáng đủ mạnh, đội rọi cao. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng giải pháp chiếu sáng nông nghiệp tốt nhất.

 

Liên hệ

logotrangmoi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI  VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP NEWSTAR

 Địa chỉ: TÒA NHÀ TIẾN PHÚ 431 TAM TRINH, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại:04.3566.7716

Email: [email protected]

Website: http://newstargroup.vn

Đăng Ký Tư Vấn

Liên hệ copy

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Facebook