Giải pháp chiếu sáng văn phòng

0936417679 25 KĐT Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
baner1 baner2 baner3
Trang chủ/Giải pháp chiếu sáng

Giải pháp chiếu sáng văn phòng

Sử dụng giải pháp chiếu sáng văn phòng của VINASTAR là một sự lựa chọn hoàn hảo để nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp, góp phần bảo vệ sức khỏe và tăng năng suất làm việc

Việc điều tiết ánh sáng trong văn phòng vô cùng quan trọng mà trước khi tiến hành lắp đặt cần tính toán rất kỹ. VINASTAR mang đến một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo để hài hòa không gian, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, bảo vệ mắt khỏi mệt mỏi mà không gây buồn ngủ hay mất tập trung. Rất nhiều nơi làm việc đã tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu, tuy nhiên để chủ động hơn trong công việc thì không thể thiếu ánh sáng nhân tạo. Bộ tiêu chuẩn sau đây sẽ giúp chúng ta có được đánh giá tổng quan về các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng phù hợp với văn phòng.

Tiêu chí chung trong chiếu sáng văn phòng 

  • Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008:  về các chỉ tiêu & chất lượng ánh sáng.
  • Đáp ứng quy chuẩn  Việt Nam QCVN 09:2013: về sử dụng năng lượng hiệu quả trong các công trình xây dựng
  • Đáp ứng quy chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam QCVN 22/2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng – Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc
  •  Đảm bảo tiện nghi thị giác
  • Thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, bền, đẹp, hiệu suất sáng cao, thân thiện với môi trường, giảm chi phí vận hành.
  • Đa dạng dải nhiệt độ màu ánh sáng: 3000K, 4000K 5000K, 6500K.

Chỉ tiêu và chất lượng trong chiếu sáng văn phòng

STT Không gian chức năng Độ rọi Độ đồng đều Chỉ số hoàn màu Mật độ công suất Giới hạn hệ số chói lóa
1 Phòng làm việc 300 0,7 80 ≤ 11 19
2 Phòng họp, tiếp khách 300 0,7 80 ≤ 11 19
3 Tiền sảnh 200   80 ≤ 11 22
4 Hành lang 100 0,5     28
5 Công trình phụ 200       28
6 Tầng hầm, để xe 75     ≤ 3 25

Giải pháp chiếu sáng phòng làm việc 

Điều kiện ánh sáng phù hợp sẽ giữ cho văn phòng làm việc trơn tru. Lựa chọn giải pháp chiếu sáng chung với phương thức chiếu sáng trực tiếp tạo hiệu quả chiếu sáng cao. Nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng có màu sáng trắng, có góc mở rộng, chỉ số hoàn màu cao, nhiệt độ màu phù hợp 5000k – 6500K, bố trí đèn tối ưu tại những nơi bố trí bàn làm việc. Lưu ý thiết kế hệ thống điều khiển phù hợp phục vụ nhu cầu đa dạng trong sử dụng.

VP02

Giải pháp chiếu sáng phòng họp, tiếp khách

Quy mô phòng họp đòi hỏi nguồn sáng phải đầy đủ, vì vậy chi phí sử dụng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn ánh sáng. Trong khi đó, đèn LED của VINASTAR là một sản phẩm tiềm năng, mang đến lợi thế rất lớn. Đó là chất lượng ánh sáng tốt, độ bền cao, tiết kiệm chi phí và sử dụng ít năng lượng. Độ sáng của đèn sẽ tạo ra không gian thẩm mỹ, tiện nghi khi đón tiếp khách, kích thích tư duy sáng tạo và tập trung cao độ vào cuộc họp.

VP03

Giải pháp chiếu sáng tiền sảnh, quầy lễ tân

Tiền sảnh và quầy lễ tân là không gian tiếp xúc đầu tiên của tòa nhà. Đối với nguồn sáng phù hợp với chiều cao và không gian diện tích của sảnh, nên lựa chọn đèn LED LIGHTING có ánh sáng trắng ấm, không quá rực rỡ nhưng vẫn tạo cảm giác ấn tượng và tin cậy.

Giải pháp chiếu sáng hành lang

Trong không gian mang tính thương mại thì nguồn sáng cung cấp cho hành lang và cầu thang cần phải đảm bảo thuận tiện và an toàn. Các dòng sản phẩm đèn LED của VINASTAR tuân thủ nghiêm ngặt quy trình lắp đặt và được kiểm tra thông số tiêu chuẩn kỹ thuật từ đèn bảo vệ cháy nổ đến đèn thoát hiểm. Các bảng đèn LED được tích hợp từ Lumen đến watt sẽ giúp cho các văn phòng tiết kiệm một khoản chi phí lớn mà không ảnh hưởng đến độ chiếu sáng chung.

VP04

Giải pháp chiếu sáng công trình phụ

Cần tính toán chiếu sáng đạt đủ độ rọi sáng đảm bảo độ an toàn tin cậy. Nên lựa chọn màu ánh sáng phù hợp. Lựa chọn sản phẩm nguồn sáng có chất lượng cao, độ kín khít tốt giúp hạn chế bụi, độ ẩm cao.

Giải pháp chiếu sáng tầng hầm, để xe

Để tiết kiệm năng lượng và đảm bảo nguồn sáng ổn định 24/24, lựa chọn đèn LED là một giải pháp hiệu quả đối với tầng hầm để xe. Giúp tăng khả năng quan sát, dễ dàng xác định hướng đi, tăng cảm giác an toàn và chống trộm. Ngoài chiếu sáng chung, tầng hầm cần phải thiết kế hệ thống chiếu sáng sự cố và chiếu sáng chỉ dẫn để người sử dụng dễ dàng tìm được lối thoát khi xảy ra sự cố. Với đặc điểm môi trường tầng hầm có độ ẩm cao, sử dụng liên tục, nên lựa chọn các sản phẩm có tuổi thọ cao và có khả năng chống ẩm. 

VINASTAR: “Chạm để cảm nhận”

Một cuộc khảo sát ở Hoa Kỳ cho thấy tới 70% người đi làm không hài lòng về thiết kế chiếu sáng nơi mà họ làm việc. Nguyên nhân chủ yếu là môi trường làm việc thiếu ánh sáng hoặc dư thừa ánh sáng, tạo cảm giác không được thỏa mái và áp lực. Chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng sẽ không nằm trong 70% đó sử dụng các sản phẩm của VINASTAR. Hãy trải nghiệm để cảm nhận.

Liên hệ

logotrangmoi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI  VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP NEWSTAR

 Địa chỉ: TÒA NHÀ TIẾN PHÚ 431 TAM TRINH, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại:04.3566.7716

Email: [email protected]

Website: http://newstargroup.vn

Đăng Ký Tư Vấn

Liên hệ copy

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Facebook